Tổng Hợp Các Mánh Đá Gà Bịp Không Phải Ai Cũng Biết

Tổng Hợp Các Mánh Đá Gà Bịp Không Phải Ai Cũng Biết

Các chiêu trò gian lận trong đấu gà tồn tại ở mọi nơi và ngày càng phổ biến, dù là ở các sân đá gà lớn hay nhỏ. Đối với những người mới tham gia, họ sẽ không thể phát hiện được những chiêu trò đá gà bịp này. Mọi phương pháp này được thực hiện một cách tinh vi, giúp sư kê có thể điều chỉnh kết quả của trận đấu theo ý muốn, mà người ngoài không thể phát hiện được sự can thiệp này.

Tuy nhiên, các mánh khóe gian lận này sẽ là con dao 2 lưỡi. Người chơi có thể lựa chọn sử dụng hoặc phòng tránh tùy theo mục đích tham gia của mình. Đây chính là phương pháp chơi phi thể thao và không fairplay. So với trước đây, đá gà chuẩn thường dựa vào kỹ thuật huấn luyện của chiến kê mới có thể mang lại những kết quả tốt.

Trong bài viết này, 79KING sẽ cho bạn thấy mặt tốt và mặt xấu của hành vi này. Từ đó suy xét xem có nên sử dụng cách chơi gian lận này vào các trận đấu đá gà hay không?

Các mánh đá gà bịp phổ biến mà người chơi mới nên biết

Các mánh đá gà bịp phổ biến mà người chơi mới nên biết

Những người xem đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia đá gà tại Campuchia chắc chắn đã biết nhiều mánh khóe tinh vi. Đây là những thủ đoạn gian lận trong đá gà mà những sư kê chuyên nghiệp thường sử dụng để đạt được mục đích cá nhân hoặc để can thiệp vào kết quả của 1 giải đấu.

Vì vậy, đối với những người sư kê mới hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm, nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những trò bịp phổ biến trong đá gà. Giả vờ biết trước kết quả trận đấu để câu kéo người xem đá gà bịp trên mạng

Đây là mánh khóe được thực hiện theo 1 cách có tổ chức. Trong trường hợp này, người chủ gà sẽ tạo ra 1 kèo cược có quy mô và giá trị lớn. Sau đó thông qua các mối quan hệ, họ sẽ lan truyền tin đồn về gà đối thủ kèo dưới với tỷ lệ chấp ăn 8 hoặc ăn 7.

Mục đích chính của việc này là để lôi kéo những người chơi mới, những người chưa có kinh nghiệm khi thấy có cơ hội ăn lớn, thường sẽ đặt cược mà không suy nghĩ kỹ. Cuối cùng kết quả sẽ ngược lại với vé cược của đa số người chơi, họ sẽ bị mất sạch tiền và chủ con gà thắng sẽ là người được hưởng lợi.

Vì vậy, cả sư kê và người chơi qua đường cần phải thận trọng và không nên tham gia vào những thỏa thuận đá gà bịp này. Đừng lắng nghe những người cố tình thay đổi suy nghĩ của bạn. Hãy tin vào phán đoán và quyết định của bản thân trước mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

Chiêu trò đâm đứt gân khi thực hiện nài gà

Mánh khóe này thường được gà nài thực hiện khi đã bị đối thủ mua chuộc trước cuộc đấu. Khi họ đang ôm sửa gà của bạn, họ sẽ nhanh chóng thực hiện hành động đâm đứt gân chân của gà đó.

Trông vẻ ngoài chiến kê vẫn tươi tỉnh, nhưng khi bước lên sàn đá, gà đó không thể sử dụng chân để đấu. Thay vào đó, họ phải loay hoay như gà mất chân, chờ đến khi gà đối thủ đánh gục họ để hoàn thành trận đấu đã được sắp đặt trước.

Thủ đoạn này thường được thực hiện ở các sân đá gà lớn, đặc biệt là khi 2gà nài được ăn chia và hỗ trợ cho nhau để thực hiện chiêu trò này. Hành vi này thường diễn ra nhanh chóng và gây ra rất nhiều biến động về kết quả. Chính vì vậy, anh em tham gia đá gà cần phải cảnh giác với những hành vi phi thể thao như thế này.

Chiêu trò búng hột lúa – dụng cụ đá gà bịp thường thấy

Mánh khóe này thường được thực hiện trước khi trận đấu diễn ra, trong thời điểm những chiến kê đang được nhốt chờ để lên sàn đá hoặc đang trong quá trình ghép cặp.

Những người thực hiện chiêu trò này thường được họ dàn cảnh như 1 cuộc tiếp cận và gặp gỡ gần gũi với gà đối thủ. Họ sẽ tỏ ra là người yêu thích đá gà đến để xem trận đấu. Họ sẽ kết hợp với 1 số người khác để che mắt chủ gà và sau đó thực hiện 1 cú búng hột lúa đã được tẩm thuốc mê. Khi gà đối thủ ăn hột lúa này, có chứa thuốc mê hoặc chất độc, sức khỏe của gà đó sẽ suy yếu dần trong quá trình đá.

Bằng việc thực hiện hành động đá gà bịp này, họ coi như đã biết trước kết quả của trận đấu. Sau đó, họ sẽ tiến hành đặt cược và đợi đến khi trận đấu kết thúc để thu tiền. Ngoài ra, họ cũng có thể pha thuốc để gà đối thủ uống hoặc trộn vào thức ăn, gây ra tình trạng gà không còn khả năng chiến đấu và được xử thua cuộc.

Cho gà chọi dùng Doping trước trận đấu

Cho gà chọi dùng Doping trước trận đấu

Giống như cầu thủ bóng đá, các con gà chọi cũng có thuốc kích thích riêng. Tại 1 số sân đá gà, việc sử dụng loại thuốc này có thể được phép để tạo thêm phần kịch tính cho trận đấu.

Loại thuốc này tác động trực tiếp lên hệ thần kinh ngoại biên của gà chọi, làm cho chúng mất cảm giác đau, kháng ói mửa và ngăn chặn chảy máu. Gà bị gà đối thủ tấn công vẫn đứng im lỳ đòn mà không có triệu chứng bị đau đớn.

Tuy nhiên, ở 1 số nơi, việc sử dụng thuốc này là hành vi bị cấm. Nếu  phát hiện, gà sẽ bị loại bỏ và không được tham gia trận đấu. Do đó, nếu thực hiện trót lọt, sư kê sẽ nắm chắc trong tay tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Còn trong trường hợp ngược lại, gà cùng sư kê sẽ bị loại khỏi trận đấu và có thể bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

Hạ gục gà đối thủ bằng các loại thuốc đá gà bịp

Nếu bạn tham gia vào các cuộc chọi gà bịp trực tuyến, bạn sẽ thấy nhiều trường hợp sử dụng các loại chất kích thích để làm cho gà mình trở nên hung hãn bất thường và khiến cho gà đối thủ không đủ sức để thi đấu.

Các loại thuốc bịp phổ biến bao gồm:

  • Thuốc mê: Đây là 1 loại thuốc không gây hại cho sức khỏe của gà chiến trong thời gian dài. Chúng tác động ngay lập tức đến khả năng minh mẫn của gà trước khi trận đấu diễn ra. Thuốc mê làm cho gà đối phương mất tỉnh táo và dễ bị hạ gục.
  • Thuốc chuột: Thường được sử dụng trong các trận đá gà trực tiếp. Thuốc chuột thường được trộn vào thức ăn của gà chiến đối thủ với liều lượng nhẹ. Khi tham gia trận đấu, thuốc chuột tác động đến cơ bắp và hệ thần kinh của gà, làm cho chúng bị tím tái và co giật.
  • Thuốc gà đá Romantic: Loại thuốc đá gà bịp này được sử dụng để tăng cường cựa và độ lì đòn của gà chiến. Điều này giúp gà chiến ra đòn chính xác hơn và giảm sát thương khi bị tấn công. Theo một số người chơi đã sử dụng, thuốc sẽ có hiệu quả trong khoảng 12 giờ và tăng khả năng chiến thắng lên đến 80%.

Lưu ý rằng khi sử dụng các loại thuốc cho gà chiến, người chơi cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia và bác sĩ thú y. Sư kê cũng cần tránh việc sử dụng các loại thuốc không nguồn gốc hoặc quá liều. Bởi vì điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gà chiến trong thời gian dài hoặc mất vĩnh viễn khả năng thi đấu.

Có được sử dụng các loại thuốc đá gà bịp không?

Có được sử dụng các loại thuốc đá gà bịp không_

Người chơi thường thắc mắc về việc có nên cho gà chiến sử dụng thuốc bịp hay không. Câu trả lời chính xác nhất là còn phụ thuộc vào quy định của mỗi sân đá gà.

Thực tế, hầu hết các trường gà đều cấm việc cho gà chiến sử dụng các loại chất kích thích nhằm mục đích duy trì 1 sân chơi lành mạnh và đúng với tinh thần giải trí.

Một số trường hợp đặc biệt, có người cố ý cho gà chiến sử dụng thuốc hoặc thực hiện các hành vi không hợp lệ để kiếm lợi cho bản thân. Đối với những trường hợp này, nếu may mắn không bị phát hiện, họ có thể tiếp tục tham gia với tỷ lệ thắng khá cao. Tuy nhiên, nếu họ bị phát hiện, họ sẽ bị ban tổ chức cấm tham gia trận đấu hoặc thậm chí phải đối mặt với hình phạt “đánh hội đồng” từ những người tham gia.

Tuy nhiên, có 1 số trường gà cho phép sử dụng thuốc đá gà bịp với điều kiện là cả 2 gà chiến đều sử dụng thuốc kích thích. Mục đích chính là để tạo ra một trận đấu cuồng nhiệt và đầy máu me.

Tuy nhiên, các chuyên gia đến khuyên rằng người chơi không nên lạm dụng thuốc cho gà chiến quá nhiều. Nếu cần sử dụng thuốc, họ nên đầu tư vào các sản phẩm chất lượng. Việc tiết kiệm tiền bằng cách mua các loại thuốc không rõ nguồn gốc có thể gây hại cho sức khỏe của gà chiến và khiến chúng mất đi khả năng chiến đấu vĩnh viễn.

Lời kết

Tổng kết lại, 79KING đã cùng bạn điểm qua một số mánh khóe đá gà bịp phổ biến trong lĩnh vực này hiện nay. Đối với các dụng cụ hoặc hành vi làm ảnh hưởng và tổn hại đến khả năng thi đấu của gà đối thủ đều bị nghiêm cấm và quản lý 1 cách chặt chẽ.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp sử dụng thuốc kích thích đến khả năng thi đấu của gà nhà còn phải phụ thuộc vào quyết định của ban tổ chức hoặc cá nhân sư kê theo từng trường hợp cụ thể. Điều quan trọng nhất của 1 người chơi sư kê thành công là nên tập trung vào việc nuôi dưỡng và huấn luyện gà chiến để đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Từ đó mang lại những thắng lợi vẻ vang mà không cần dùng đến những chiêu trò gian lận 1 cách lén lút và mất đạo đức như trên.